「lch thi u vng loi world cup 2022」Cô gái tung sêri đòn hạ gục kẻ quấy rối trong thang máy

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

Cô gái trẻ sau đó cũng ấn thang máy và rời khỏi hiện trường.

Vài giây sau, hắn lại tiến sát, đặt tay lên vai phải cô gái trẻ và sờ tiếp xuống dưới. Chẳng ngờ, cô gái vung tay tát một cú trời giáng vào mặt kẻ biến thái. Hắn ngã khụy xuống đất.

...và bị đánh không thương tiếc.

Tên quấy rồi sờ tay lên vai cô gái trẻ...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 tối tại một thang máy ở Trung Quốc ngày 24.4. Địa điểm xảy ra vụ việc chưa được làm rõ.

Khi tên quấy rối tìm cách đứng dậy, cô gái đá cực mạnh vào hạ bộ của kẻ biến thái rồi “chốt hạ” bằng cú vít tóc, lên gối. Theo dõi đoạn phim, có thể thấy cô gái ra đòn rất nhanh và mạnh. Bộ mặt đầy đau đớn của tên quấy rối nói lên tất cả cảm xúc kinh hoàng mà hắn phải chịu đựng trong mấy giây ngắn ngủi.

Người dùng Weibo rất hả hê trước đoạn video được đăng tải. Một người bình luận: “Phụ nữ đẹp sẽ chỉ cho bạn cách tấn công và tiêu diệt một kẻ biến thái là như thế nào”.

Trên mạng xã hội Weibo, đoạn video được chia sẻ và thu hút hàng ngàn lượt bình luận. Mở đầu đoạn phim, người đàn ông đứng một góc trong khi cô gái trẻ đang chăm chú theo dõi điện thoại. Sau đó, hắn tiến sát cô gái, lén nhìn màn hình điện thoại của cô.