「XSBDINH」Vợ giấu kỹ con, báo mất tích để xem chồng hành động thế nào

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

Chen sau đó đã gọi điện cho cảnh sát vào lúc 7 giờ tối và thông báo con trai của cô bị mất tích trên đường từ trường về nhà. Người phụ nữ tỏ ra vô cùng lo lắng sau khi cùng chồng thông báo sự việc cho cảnh sát.

Anh chồng biến mất vào năm 2006 sau khi cãi nhau với vợ.

Chồng của cô Chen cũng tin rằng con trai của anh bị mất tích và không thể ngủ được suốt 4 đêm. Anh đã đăng video trên mạng xã hội và hứa trả 500.000 NDT (tương đương 1,6 tỷ đồng) cho người có thể tìm được cậu bé.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

Chồng cô Chen nhờ mọi người tìm con mất tích trên mạng xã hội.

Tại đồn cảnh sát, Chen đã khai nhận rằng cô đã dựng lên vụ con trai bị mất tích để thử tình yêu của chồng. Trước đó, chồng cô làm việc xa nhà và hai người đã có xung đột với nhau.

Cảnh sát chỉ trích việc làm của cô Chen và nói rằng điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tin và trật tự xã hội. Người phụ nữ hiện vẫn bị cảnh sát quản thúc và có thể bị phạt.

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 17:30 PM (GMT+7)

Người phụ nữ 33 tuổi ở thành phố Nhạc Thanh thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, yêu cầu con trai 11 tuổi trốn trong xe tuk tuk trước khi thông báo với cảnh sát rằng con của cô đã nất tích.

Sau đó, người phụ nữ di chuyển chiếc xe tuk tuk quanh thành phố để tránh cậu con trai bị cảnh sát phát hiện.

Theo cảnh sát thành phố Nhạc Thanh, người mẹ tên Chen đã gặp con trai tên Huang trên đường cậu bé đi học về nhà vào lúc 6 giờ tối ngày 30.11. Cô nói với con trai ở trong xe tuk tuk với đồ ăn cô đã chuẩn bị sẵn và không được ra ngoài.

Cảnh sát thành phố Nhạc Thanh tìm cậu bé suốt 5 ngày. Họ đã tìm thấy “nạn nhân” vào đêm 4.12 tại ngôi làng Yunling và khám phá ra kế hoạch bí nật của mẹ cậu bé.