Clip: Cô dâu siêu hot, đeo 60 chiếc vòng vàng sáng chóiXSMT

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

​​Khi He Chaoying của gia đình vua cờ bạc kết hôn, cô còn đeo một chiếc vòng tay bằng vàng ròng đầy quyền quý, vì đang mang thai nên cô có thân hình đầy đặn, cảm giác như sắp đến là một thái hậu.

​​​Trước đó, một cô dâu ở Quảng Đông cũng gây xôn xao dư luận, cô dâu hơi loạng choạng khi bước đi dưới sức ép của chiếc vòng vàng nhưng cô dâu lại nở nụ cười tươi như thể không ngại mang “gánh nặng” nặng nề này lên người.

Có vị khách nói đùa với cô dâu rằng đeo lâu như vậy cổ bị đau không, cô nàng cười nói không sao và có thể đeo thêm được nữa.

Khi kết hôn, phong tục đeo vòng vàng khắp người của cô dâu chủ yếu phổ biến ở các vùng ven biển Quảng Đông và Phúc Kiến. Vòng tay vàng thường do người thân tặng hoặc do gia tiên chuẩn bị, vòng tay vàng càng thể hiện sự đoàn kết, bền chặt của gia đình, tương đối sung túc.

​​Vàng là biểu tượng của sự may mắn, giàu có và địa vị trong quan niệm truyền thống của Trung Quốc. Đặc biệt trong ngày lễ trọng đại như đám cưới, cô dâu càng đeo nhiều vàng thì càng có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ sự an toàn.

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 07:00 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-dau-sieu-hot-deo-60-chiec-vong-vang-sang-choi-5020216106594964.htmNguồn: http://danviet.vn/clip-co-dau-sieu-hot-deo-60-chiec-vong-vang-sang-choi-5020216106594964.htm

Nhìn hình ảnh người cô dâu trĩu vàng, dân mạng hài hước bình luận: “Lấy chồng quả là một thứ gánh nặng”. Nhưng...

Được biết, cô dâu đeo tổng cộng 60 chiếc vòng vàng loại 100 gram sáng chói dưới sự phản chiếu của mặt trời.

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Thiên Môn, Hồ Bắc gây chú ý khi cô dâu xinh đẹp đeo vòng vàng đầy cổ.

​​Cư dân mạng cho rằng việc khoe khoang sự giàu có như thế này thực sự vô nghĩa và thiếu năng lượng tích cực.​​