Vụ thai phụ bị tai nạn tử vong【Quay thử xổ số Quảng Bình】: Chuyến về quê định mệnh

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

“Con lớn của em ấy năm nay được 3 tuổi đang ở cùng ông bà. Do hoàn cảnh khó khăn nên 2 vợ chồng em ấy xuống Bắc Giang làm thuê để kiếm tiền nuôi con lớn”, chị Giảng kể.

Vụ tai nạn khiến chị N. tử vong, em bé trong bụng được mổ cấp cứu, cháu bé nặng 2,8kg. Lúc vừa được đưa từ bụng mẹ ra ngoài, bé không tự thở, tim đập rời rạc, da tái. Sau 5 phút cấp cứu, bé đã hồng hào trở lại và được chuyển lên tuyến trên cấp cứu.

Chồng thai phụ ôm vợ gào khóc sau vụ tai nạn

Ngoài ra, chị Giảng cũng cho biết, chị và vợ chồng chị N. cùng đi làm công nhân, thuê trọ gần nhau. Trước đó, chị N. có tâm sự với chị gái về việc đã đi làm 4 tháng nhưng vẫn chưa về nhà thăm con lớn nên sáng nay tranh thủ ngày nghỉ 2 vợ chồng chị N. đi xe máy về quê rồi chị N. ở nhà chờ sinh.

“Vợ mất, con nguy kịch, em rể tôi ngã quỵ. Chẳng biết em ấy có vượt qua được cú sốc lớn này không”, chị Giảng nói.

Chị Giảng cho biết thêm, hiện con trai chị N. đã được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu và có bố đi cùng.

Theo chị Giảng, em gái chị lập gia đình được vài năm và đang mang thai đứa con thứ 2. Thời điểm xảy ra tai nạn, em gái chị đang cùng chồng về quê ở Lạng Sơn để chờ sinh nở.

Chia sẻ với PV, chị Lý Thị Giảng (chị gái thai phụ) cho biết, sáng nay, nhận được thông tin em gái bị tai nạn, chị đã đến bệnh viện nhưng không kịp gặp em. Em gái chị đã tử vong còn cháu bé được mổ cấp cứu, rồi đưa lên tuyến trên. Đến 14h cùng ngày, thi thể chị N. đã được đưa về với gia đình.

Người phụ nữ mang thai 37 tuần tuổi, trên đường về quê không may bị tai nạn giao thông tử vong, bác sĩ đã kịp thời mổ...

Ngày 7/11, chị L.T.N (25 tuổi) đang mang thai 37 tuần tuổi được chồng chở bằng xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1 để về quê ở Lạng Sơn để sinh con. Khi đến khu vực thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang, Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe tải.

“Chồng em ấy muốn để vợ đi xe khách về cho an toàn nhưng N. nó bị say xe, sợ vợ mệt nên em rể tôi mới đưa vợ về bằng xe máy. Ai ngờ đâu, con lớn chưa được gặp, cháu bé trong bụng chưa kịp chào đời thì em tôi đã đi xa”, chị Giảng buồn bã nói.

Bác sĩ mổ cứu bé sơ sinh 37 tuần từ bụng mẹ

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thai-phu-bi-tai-nan-tu-vong-chuyen-ve-que-dinh-menh-50202071121541940.htmNguồn: http://danviet.vn/vu-thai-phu-bi-tai-nan-tu-vong-chuyen-ve-que-dinh-menh-50202071121541940.htm