Tin tức mới vụ xe Mercedes tông tài xế GrabBike và nữ tiếp viên hàng không「Kinh nghiệm bắt đề」

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

Được biết, khi đang bị tạm giam, Phong đã ký sang nhượng (có công chứng) căn hộ A14-9 tại dự án căn hộ Dream Home (148/21 đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) do Phong đứng tên cho mẹ ruột của mình.

Sau đó tại tòa, Phong khai đây là căn hộ Phong mua chung với mẹ mình và sau khi bán lại cho mẹ thì Phong không còn tài sản nào khác để bồi thường cho hai nạn nhân mà Phong đã tông chết và bị thương. 

Liên quan đến việc bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong ký bán nhà trong khi bị tạm giam có 3 câu hỏi được đặt ra và cần được...

Nguồn tin của PLO vừa cho biết, đến thời điểm này, căn hộ mà tài xế Mercedes Nguyễn Trần Hoàng Phong đã sang tên cho mẹ ruột mình - bà Trần Hoàng Họa Mi - đứng tên vẫn chưa chuyển nhượng cho người nào khác. Bà Mi hiện vẫn đang đứng tên căn hộ này.

Bà Trần Hoàng Họa Mi tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: C.H

Như PLO đã thông tin, TAND quận Phú Nhuận vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (32 tuổi) 7 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/me-tai-xe-mercedes-van-chua-ban-can-ho-vua-sang-ten-tu-con-957475.htmlNguồn: https://plo.vn/phap-luat/me-tai-xe-mercedes-van-chua-ban-can-ho-vua-sang-ten-tu-con-957475.html

Vụ tai nạn do Phong gây ra đã khiến một người tử vong, một người bị thương tật 79%.