Triều Tiên thả giấy vệ sinh đã sử dụng vào 【Sản Baccarat uy tín】Hàn Quốc?

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Thuật toàn Baccarat

“Khi chúng tôi mở một bọc rơi trên mặt đất thì thấy bên trong là những túi nhựa chứa tờ rơi lẫn với rác” - một quan chức quân sự nói - “Chúng tôi lo ngại rằng Triều Tiên sẽ sử dụng vũ khí sinh học để làm hại người dân, nhưng sau khi phân tích thì đó chỉ là rác thải sinh hoạt, bao gồm cả tàn thuốc lá và giấy vệ sinh”.

Phát ngôn viên chính quyền Hàn Quốc nhận xét phương pháp này của Triều Tiên là “thiếu chín chắn”.

Gần đây, Hàn Quốc liên tục sử dụng bóng bay rải truyền đơn, tư liệu và phim ảnh tới Triều Tiên ngay sau khi Bình Nhưỡng tiến hành thử hạt nhân lần thứ 4 vào ngày 6.1. Seoul cũng đã khởi động lại các chương trình phát thanh bằng dàn loa cỡ đại dọc biên giới.Nhà lãnh đạo Kim Jong-un của Triều Tiên

Các nhà chức trách Hàn Quốc hiện đang quan ngại, do lo sợ những thứ này có vũ khí sinh hóa.

Triều Tiên ngày càng “leo thang” trong cuộc chiến tuyên truyền với Hàn Quốc. Giờ đây, quốc gia này đưa cả các loại rác thải như giấy vệ sinh đã qua sử dụng, khăn giấy và đầu mẩu thuốc lá qua biên giới sang phía đối phương.

Tuy nhiên, phương pháp tuyên truyền “sinh học” này mới chỉ xuất hiện gần đây.

Trong vòng 1 tuần, Bình Nhưỡng đã bắt đầu trả đũa bằng cách thả bóng bay có trang bị thiết bị nổ hẹn giờ cùng những thông điệp tuyên truyền, buộc tội Tổng thống Hàn Quốc gây căng thẳng hai miền và gọi bà là “rác rưởi chính trị”. Số lượng tờ rơi ước tính lên tới 1 triệu.